เว็บโฮสติ้ง
เว็บไซต์สำเร็จรูป
เว็บโฮสติ้ง | จดทะเบียนโดเมนเนม | เว็บไซต์สำเร็จรูป | Template Website | บริการ ปรับปรุงเว็บไซต์
001Gb | เว็บโฮสติ้ง | เว็บไซต์สำเร็จรูป | วิธีการสั่งซื้อ และ ชำระเงิน | แจ้งโอนเงิน | เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อบริษัท | ข่าว
เว็บไซต์สำเร็จรูป
เว็บโฮสติ้งขนาดต่างๆ
ส่วนช่วยเหลือ

Technical support

สอบถามรายละเอียด ทางด้านเทคนิค หรือ รายละเอียดบริการเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีมงาน 001Gb โดยตรงที่

โทรศัพท์ 0-2803-6882
โทรสาร 0-2803-6859
อีเมล์ support@001gb.com

web server downtime monitor
รับประกันความพอใจ 100%
MySQL
PHP
FreeBSD

จุดเด่น Internet Data Center ของเรา

" เร็วที่สุดภายในประเทศ Link Exchange มากที่สุดถึง 5 ISPs Link รวมถึง 2.6G "

เครื่อง Server ตั้งอยู่ที่ BangkokIDC.com เป็นอินเตอร์เน็ตดาต้าเซ็นเตอร์ที่มีลิงค์ภายในประเทศมากที่สุด ถึง 5 ลิงค์รวม 2.6 Gbps. และลิงค์อินเตอร์ 3 ลิงค์ แบนวิสรวม 25 Mbps. และเร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประเทศไทยอีกทั้ง ทำเลที่ ตั้งภายในอาคาร กสท.โทรคมนาคม บางรัก ที่เป็นจุดสำคัญของระบบอินเตอร์เน็ตประเทศไทย เร็วที่สุดภายในประเทศ

มีทั้งเครื่อง Server ทั้งประเภท Colocate Server, Dedicate Server รองรับลูกค้าทั้งประเภท Reseller, EndUser , Corporate, หน่วยงานราชการ รวมถึงธุรกิจที่ต้องการทำ Webhosting แบบให้บริการ ลูกค้าจำนวนมาก รองรับ Server ในแบบที่เป็น Rack U, Tower และ PC Server มีระบบรักษาความปลอดภัยให้กับตัวเครื่อง Server และ Software รวมในบริการไว้เป็นอย่างดี ได้แก่ระบบ firewall, IP Camera, Network, Finger Scan เข้าออกห้อง Server ทั้งของตัวอาคารเอง และของบริษัท ทางบริษัทยังมีระบบอื่นๆ อีกมากมายไว้รองรับลูกค้าที่จำเป็นต้องใช้ ลูกค้ากว่า 600 เครื่องเป็นประกัน มีตู้ Rack 42Uไว้บริการกว่า 40 ตู้

กล้องผ่าน IP Camera Network
ติดตั้งตามจุดต่างๆ ช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความเคลื่อนไหว ภายในห้องผ่านทาง Browser ได้ทุกที่ และสามารถขอดูข้อมูลย้อยหลังได้
ดูภาพจากกล้องวงจรปิด (เวลาถาม User Password ให้ใส่ user : siamidc password: ไม่ต้องใส่กด enter ได้เลย)
เครื่องตรวจจับควันไฟ
ระบบตรวจจับควันจะทำงานเพื่อแจ้งเตือน ในกรณีที่ห้อง Server มีกลุ่มควัน เป็นส่วนหนึ่งในหารแจ้งเตือนให้ ห้อง Server มีความปลอดภัยมากขึ้นหลังจากการเกิดเหตุ ช่วยให้ท่านอุ่นใจและมั่นใจในการวาง Server ไว้กับเรา
ควบคุมอุณหภูมิ
ภายในห้อง IDC ของเราควบคุมอุณหภูมิทั้งห้องให้เหมาะสม คงที่ตลอดเวลา ท่านมั่นใจได้เมื่อฝาก Server ไว้กับเรา อุณหภูมิในห้องจะเป็นอุณหภูมคงที่ ที่ Server ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงได้โดยไม่ส่งผลกระทบหรือเสียหาย เพราะอุณหภูมิ
เครื่องตรวจบัตรผ่าน และระบบเตือนภัยเมื่อเกิดอัคคีภัย
ภายในตึก กสท. โทรคมนาคม บางรัก ทุกชั้นจะติดตั้งเครื่องตรวจบัตรผ่านสำหรับบุคคลที่เข้ามาภายในอาคาร และระบบแจ้งเมื่อเกิดเหตุอัคคีภัย ช่วยให้ท่านได้อุ่นใจอีกขั้น
พื้นยกระดับ
ภายในห้อง IDC จะเป็นพื้นยกระดับ ดูสะอาดเป็นระเบียบ และปลอดภัยหมดปัญหาการเก็บสาย และการเดินสายของทั้งระบบ LAN และระบบไฟฟ้า ทำให้ดูแล้วสะอาดตา และปลอดภัยจากระบบไฟฟ้า ลัดวงจร รวมถึงง่ายต่อการ Maintennance ระบบ ตรวจสอบจุดบกพร่องของระบบ
เครื่องสำรองไฟฟ้าฉุกเฉิน
เสริมความมั่นใจในธุรกิจของท่านจะไม่สะดุดด้วยเหตุไฟฟ้าดับ เพราะเราติดตั้งเครื่องสำรองไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพ ท่านจึงมั่นใจได้ว่า Server ของท่านที่ฝากไว้กับทางเราจึงหมดปัญหาไฟฟ้าดับ หรือการกระชาก เนื่องจากความไม่สม่ำเสมอของระบบไฟฟ้า พร้อมทั้งแจ้งสภาวะระบบไฟฟ้าอัตโนมัติ
Server area
ห้อง IDC ของเราสามารถรองรับ Server ของท่านไม่ว่าจะมาเป็น Rack U ขนาดต่างๆ หรือมาเป็น Tower ทางเราก็มีเนื้อที่ให้ท่านได้วาง Server
Server Center
ห้อง IDC เรามีระบบปรับอากาศสร้างความเย็นที่รักษาอุณหภูมิให้คงที่ตลอดเวลา และการเดินสายไฟ สายแลน ด้วยระบบราง ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยภายใต้พื้นห้อง
ระบบระบายความร้อน
นอกจากระบบปรับอากาศแล้ว ทางเรายังใช้น้ำจากท่อส่งน้ำภายในอาคาร เป็นตัวช่วยรักษาอุณหภูมิภายในห้อง IDC
eXTReMe Tracker
LCD HDTV Audio Video MP3 Armband Electronic Supplies Digital SLR Printer Ethernet Cable Power Supply Handheld GPS Baby Furniture Baby Safety Baby Pants Home Projector Battery Radar Laser Detector Twoway Radio Digital Camera Batteries Monitor Projector Webcams CPU Baby Diapering Bedding Blanket Baby Gift Set Car Speakers MP3 Docking Speaker Cable Headphone Digital Frame Computers USB Drive Buy Laptop PC Baby Feeding Baby Carrier Baby Sleepwear Car Audio Video MP3 Accessories HIFI Home Audio Home Theater Professional Video Barcode Scanners Harddrive Computer Accessories Baby Bathing Baby Gear Baby Toys