เว็บโฮสติ้ง
เว็บไซต์สำเร็จรูป
เว็บโฮสติ้ง | จดทะเบียนโดเมนเนม | เว็บไซต์สำเร็จรูป | Template Website | บริการ ปรับปรุงเว็บไซต์
001Gb | เว็บโฮสติ้ง | เว็บไซต์สำเร็จรูป | วิธีการสั่งซื้อ และ ชำระเงิน | แจ้งโอนเงิน | เกี่ยวกับบริษัท | ติดต่อบริษัท | ข่าว
เว็บไซต์สำเร็จรูป
เว็บโฮสติ้งขนาดต่างๆ
ส่วนช่วยเหลือ

Technical support

สอบถามรายละเอียด ทางด้านเทคนิค หรือ รายละเอียดบริการเพิ่มเติม โปรดติดต่อทีมงาน 001Gb โดยตรงที่

โทรศัพท์ 0-2803-6882
โทรสาร 0-2803-6859
อีเมล์ support@001gb.com

web server downtime monitor
รับประกันความพอใจ 100%
MySQL
PHP
FreeBSD

รายละเอียดของ Server เว็บโฮสติ้ง

" เร็วที่สุดภายในประเทศ Link Exchange มากที่สุดถึง 5 ISPs Link รวมถึง 2.6G "

Web Hosting เราให้บริการเฉพาะ UNIX Web Hosting เท่านั้น เหตุที่เราให้ บริการเฉพาะ UNIX เพียงอย่างเดียว ก็เนื่องจากว่า ทีมงานบริการของเรา เป็นมืออาชีพทางด้าน UNIX Web Hosting และมีความมุ่งมั่น ที่จะใส่ใจในคุณภาพของบริการ ให้ดีที่สุด ดังนั้น เราจึงเลือกที่จะ "ทำในสิ่งที่เราถนัดและมีความชำนาญ" เพื่อให้บริการที่ออกมา ถูกใจของลูกค้ามากที่สุด สมดังที่ลูกค้า ไว้วางใจให้เราบริการ

เราถือว่า "คุณภาพของงานบริการจะออกมาดีที่สุด ก็ต่อเมื่อ เราทำในสิ่งที่เราถนัด และ ทำด้วยใจ" ดังนั้นสิ่งที่เรายึดถือตลอดมาคือ "การบริการด้วยหัวใจ" ซึ่งเมื่อเราใส่หัวใจของเราเข้าไปในงานบริการ จึงรับประกันได้ว่า ลูกค้าทุกราย จะได้รับบริการที่ ดีที่สุดสำหรับคุณ อย่างแน่นอน

เราจึงเลือกใช้ อุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ในการจัดทำ Server สำหรับ UNIX Web Hosting ของเรา โดยรายละเอียดต่าง ๆ มีดังนี้

เปรียบเทียบราคา Unix Web Hosting แบบต่าง ๆ

Server Hosting
เราเลือกใช้ Computer INTEL Pentium4 3.2 GHz หน่วยความจำขนาดใหญ่ถึง 2GHz บน Harddisk ขนาด 200 GBytes *2 RAID 1 นำมาติดตั้งระบบ UNIX โดยทีมงานผู้มีความเชี่ยวชาญและชำนาญการ มีการปรับแต่งในทุก ๆ ขั้นตอน เพื่อที่เราจะรับประกันได้ว่า ทุก ๆ Server ของเรา จะต้องมีการทำงานที่เป็นปกติและสมบูรณ์ที่สุดเท่าที่จะทำได้

Antivirus & Antispam
ทุก ๆ Domain บน Hosting ของเราจะผ่านการตรวจสอบไวรัสและเมล์ขยะจาก Antivirus-Gateway.com ผู้ให้บริการตรวจสอบไวรัสคอมพิวเตอร์และอีเมล์ขยะ ระดับสากล ดังนั้นท่านจึงมั่นใจได้ว่า ทุก ๆ ข้อความของคุณ จะปลอดภัยจาก ไวรัสคอมพิวเตอร์ และ ยังสามารถแยกเมล์ขยะออกจากเมล์ธรรมดาได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

Network & Security
สำหรับระบบ Network เราเลือกใช้อุปกรณ์ Network ความเร็วสูงจาก 3Com และ Cisco ผ่านระบบ Firewall 2 ชั้นทั้งจากทาง Router และจาก Firewall Server ของเราเอง โดยมีระบบสำรองไฟฟ้า ภายในตึก CAT ซึ่งเป็นที่ตั้ง Internet Data Center ของเรา เหตุที่เราเลือกใช้ Network จากตึก CAT ก็เนื่องจากว่า ณ ปัจจุบัน ระบบ Internet ในประเทศไทย จากทุก ISP จะต้องเชื่อมต่อผ่านทาง CAT ดังนั้นหากเรา นำเครื่องของเราไปวางไว้ที่ตึก CAT เลยก็จะทำให้ ได้ความเร็วสูงสุดในประเทศ และ ผู้ที่เรียกเข้าใช้งาน Server ของเราไม่ต้องเชื่อมต่อ ผ่านหลาย ๆ ISP ทุก ๆ ISP จะต้องผ่านจากทางเราอยู่แล้ว ทำให้การเรียกชมข้อมูลจากเครื่องต่าง ๆ ของเรา เป็นไปด้วยความรวดเร็ว

Operating System & Server Application
ทุก ๆ Server ของเราไม่ว่าจะเป็น Www Server, Mail Server, Firewall Server หรือ Database Server เราเลือกใช้ระบบปฏิบัติการ UNIX FreeBSD เป็นหัวใจในการทำงาน เนื่องจาก FreeBSD เป็นระบบ UNIX ที่มีความเสถียรสูง สามารถทำงานได้โดยไม่ต้องหยุดพักเป็นหลาย ๆ ปี มีการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เว็บไซต์ดัง ๆ หลาย ๆ แห่งอย่างเช่น Yahoo.com ก็เลือกใช้ระบบ FreeBSD และจากประสบการ์ของทีมงานเรา ที่ได้จับต้อง UNIX มาตั้งแต่ปี 2539 ทดลองและศึกษาเรื่อยมา พบว่า FreeBSD คือ UNIX ที่มีความถูกต้องและแม่นยำ รวมถึง ทนทาน ที่สุด ทั้งในด้านการทำงานธรรมดา และ ระบบรักษาความปลอดภัย

Control Panel (Plesk)
ทีมงานของเราพัฒนาระบบ Web Hosting ขึ้นมาจากความชำนาญ และ ได้นำระบบบริหาร Host ที่ทั่วโลกนิยมใช้ นั่นคือ Plesk มีรูปแบบการใช้งานที่ง่าย แม้กระทั่งมือใหม่ก็สามารถใช้งานได้รวดเร็ว เพราะมี Help ให้อ่านทุกเมนูที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง SubDomain, สร้างฐานข้อมูล, การสร้าง Email ใหม่, ดู Stats, ดู Report การใช้งาน Hosting ของคุณ แม้กระทั่งการใช้งาน Contrab เรียกได้ว่าพร้อมสำหรับเกือบทุกความต้องการของคุณ

eXTReMe Tracker
LCD HDTV Audio Video MP3 Armband Electronic Supplies Digital SLR Printer Ethernet Cable Power Supply Handheld GPS Baby Furniture Baby Safety Baby Pants Home Projector Battery Radar Laser Detector Twoway Radio Digital Camera Batteries Monitor Projector Webcams CPU Baby Diapering Bedding Blanket Baby Gift Set Car Speakers MP3 Docking Speaker Cable Headphone Digital Frame Computers USB Drive Buy Laptop PC Baby Feeding Baby Carrier Baby Sleepwear Car Audio Video MP3 Accessories HIFI Home Audio Home Theater Professional Video Barcode Scanners Harddrive Computer Accessories Baby Bathing Baby Gear Baby Toys